Nhập mật khẩu để tiếp tục
Cuộc trò chuyện với
Gặp trực tiếp hoặc gọi điện cho người này và so sánh dãy số. Nếu hai bên thấy giống nhau, tin nhắn chỉ hai người đọc được — kể cả máy chủ cũng không xem được.